background banner
  Gojek LogoVucar LogoVPBank Logo

  Thu cũ đổi mới xe ô tô

  Giá tốt nhất thị trường.

  Dành riêng cho tài xế Gojek

  Thu cũ đổi mới xe ô tô

  Bạn cần bán xe?

  Bán xe

  Cực Nhanh

  Bán xeBán xe

  Chuyển tiền

  Tức Thời

  Chuyển tiềnChuyển tiền

  Hỗ trợ thủ tục

  Từ A-Z

  Hỗ trợ thủ tục

  Xe được ưa chuộng
  Chốt xe trong 3 bước

  01

  Chọn xe yêu thích

  Thoải mái lựa chọn giữa hàng trăm chiếc xe tại Vucar. Bạn có thể liên hệ để Vucar cùng tìm kiếm chiếc xe trong mơ cho bạn nhé!

  02

  Hẹn lịch lái thử tại nhà hoặc showroom

  Đặt lịch lái thử với khoản phí bằng 0.1% giá trị xe. Tất nhiên, Vucar sẽ hoàn 100% sau khi bạn xem xe! Đây chỉ là khoản cọc đảm bảo cuộc hẹn giữa bạn và chủ xe.

  03

  Chốt xe ngon!

  Thanh toán nhanh gọn với lãi suất thấp bất ngờ cùng Vucar!

  Bạn vẫn còn thắc mắc?

  Khách hàng nói gì về Vucar?

  Anh Mai Văn Trung

  Tôi may mắn mua bên Vucar ngay lúc có chương trình khuyến mãi, rất là thiết thực, giảm 20 triệu mỗi chiếc, có khi bằng giá mình thương lượng với showroom, đây cũng là khoảng tiền không hề nhỏ đối với những người thu nhập bình thường, để có 1 chiếc xe che mưa, che nắng, bảo vệ bản thân, và gia đình.

  testimonial Cao Thị Thanh

  Chị Cao Thị Thanh

  Quá trình đưa ra quyết định mua chiếc xe này với tôi quả thực không dễ dàng. Mặc dù đắn đo từ lúc lựa chọn xe tới chất lượng, rồi gặp khó khăn trong khâu thay biển số, tôi rất vui vì đội ngũ nhân viên Vucar vẫn bên cạnh và hỗ trợ khách hàng hết mình.

  testimonial Trần Xuân Khởi

  Anh Trần Xuân Khởi

  Đây không phải lần đầu tiên tôi đi mua xe cũ, nhưng lại là lần đầu tôi trải nghiệm mua xe cũ một cách dễ dàng đến vậy. Tất cả là nhờ sự trẻ trung, năng động và tư duy đề cao chất lượng xe của Vucar, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong bước kiểm định chất lượng xe.

  testimonial Tuấn Anh

  Gia đình Anh Tuấn Anh

  Tôi rất lo lắng về sự thiếu minh bạch trong chất lượng xe cũ tại các showroom khác nhưng với Vucar thì khác. Đội ngũ chuyên viên Vucar giúp tôi kiểm định xe và báo cáo chất lượng ngay tại chỗ, giúp tôi an tâm hơn rất nhiều.

  testimonial Trần Hoàng Minh

  Anh Trần Hoàng Minh

  Chốt được 1 xe BMW rất ưng ý. Các bạn gửi kiểm định xe chi tiết và khá kĩ càng, nên lúc đi xem và lái thử xe yên tâm hơn nhiều. Giảm được 1 khoản đáng kể vì mua đợt có chương trình, nói chung là xe ngon, giá tốt.

  testimonial Nguyễn Đặng Quang

  Chú Nguyễn Đặng Quang

  Gặp bạn bán hàng có duyên với chú hay sao ấy, mà tìm xe với chốt xe thuận lợi từ đầu tới cuối. Các bạn mang xe tận nhà để lái thử, tận tình với khách hàng.

  testimonial Trần Minh Quân

  Anh Trần Minh Quân

  Mình mua qua Vucar vì có người quen giới thiệu. Lúc đầu thấy bên bạn mới quá nên cũng hơi lo lo. Mà xong đâu vào đấy, các bạn hỗ trợ nhanh chóng, cụ thể và có nhiều cái hỗ trợ về tài chính nên rất ưng.

  Đối tác của chúng tôi

  VPBank

  Là ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Với hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đa dạng, VPBank đang từng bước hiện thực hóa tầm nhìn trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

  Gojek

  Là một công ty công nghệ khởi nghiệp có trụ sở tại Jakarta, Indonesia, chuyên về dịch vụ vận tải và hậu cần. Gojek được thành lập vào năm 2010 và hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  TTDK

  Ứng dụng do Cục Đăng Kiểm Việt Nam vận hành, cung cấp các tính năng đặt lịch đăng kiểm, tra cứu phạt nguội, mua bảo hiểm, cập nhật tin tức đăng kiểm, thị trường xe ô tô, tìm kiếm và liên hệ TTĐK trên toàn quốc.

  Câu hỏi thường gặp

  Không tìm thấy nội dung bạn thắc mắc?
  Xem thêm tại những câu hỏi thường gặp.

  Bạn có thắc mắc?
  Liên hệ Vucar để chúng tôi hỗ trợ bạn

  Dịch vụ

  Mua xe

  FAQ

  Chính sách

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

  Cơ chế giải quyết tranh chấp, khiếu nại

  Quy chế hoạt động

  CÔNG TY CP VUCAR

  Vucar được thành lập với mục tiêu chuyển đổi hóa ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam. Chúng tôi với nỗ lực đơn giản hóa quy trình mua và bán ô tô đã qua sử dụng, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua xe tuyệt vời cùng với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, các thủ tục mua và bán sẽ được tự động hoá và tiết kiệm thời gian của các bên giao dịch.

  Mã số thuế: 0317215558 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23/3/2022

  Địa chỉ: 17N5 MEGA RUBY RESIDENCE, đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Số điện thoại: 1800 646 896

  Email: [email protected]

  Người đại diện theo pháp luật: VŨ BẢO LONG – Tổng Giám đốc

  © 2023 Copyright VUCAR