Lợi ích của bạn

  Lợi ích của bạn

  Khám phá những quyền lợi & ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng mua xe có chứng nhận Vucar!

  Chính sách, lợi ích chung
  Chứng nhận Vucar

  5 ngày hoàn trả

  Chúng tôi biết rằng mua xe là một quyết định lớn, và đôi khi sẽ có những điều không như ý muốn. Dù mọi chiếc xe được bán đều trải qua quá trình kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng, bạn vẫn có khả năng không hài lòng với chiếc xe đó sau khi mua. Mặc dù Vucar hy vọng điều đó không bao giờ xảy ra, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ hoàn trả 100% trong 5 ngày (hoặc xe đã chạy dưới 150km) khi xe có lỗi hoặc thông tin không minh bạch.

  5 ngày hoàn trả

  Cụ thể, quy trình hoàn trả như sau

  1

  Sau khi mua xe, bạn có thể chạy thử thoải mái trong 5 ngày hoặc 150km đầu tiên. Coi nó như chiếc xe của bạn

  2

  Trong trường hợp xe có những vấn đề dưới đây, hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc nhân viên bán hàng:

  1. Thông tin về xe bị sai: Nếu bạn phát hiện rằng chiếc xe đã mua có sự khác biệt đáng kể so với tình trạng khi ký biên bản bàn giao xe (Ví dụ: số khung trên xe khác số khung trên giấy tờ, số khung trên xe khác số động cơ, hộp số không còn nguyên bản,…)
  2. Vấn đề cơ học hoặc vấn đề an toàn: Nếu người mua phát hiện các vấn đề cơ học hoặc vấn đề an toàn đáng kể với chiếc xe mà không được tiết lộ trước khi mua.
  Hãy cung cấp cho Vucar thông tin thông qua văn bản (Zalo, Email) cùng với bằng chứng hỗ trợ như hình ảnh, video hoặc báo cáo kiểm tra để mọi thông tin đều minh bạch.

  3

  Vucar sẽ kiểm tra xe để xác minh lại các vấn đề trên là đúng. Buổi kiểm tra xe này sẽ dựa trên quy chuẩn của trung tâm bảo hành của hãng / nhà sản xuất xe.

  4

  Sau khi yêu cầu hoàn tiền được thoả thuận, Vucar hoàn tiền 100% tới bạn trong vòng 30 ngày làm việc.

  Điều khoản và giới hạn

  • Lỗi đến từ sự mòn và hư hỏng thông thường: Sự mòn và hư hỏng thông thường do việc sử dụng bình thường của xe không đủ điều kiện để yêu cầu hoàn tiền hoặc trả hàng.
  • Xe có xuất hiện sửa chữa và thay thế: Bất kỳ sửa chữa hoặc thay thế nào được thực hiện trên xe sau khi mua sẽ vô hiệu hóa quyền được hoàn tiền hoặc trả xe trừ khi được Vucar chấp thuận một cách rõ ràng bằng văn bản.
  • Yêu cầu hoàn trả xuất hiện sau 5 ngày / 150km đầu tiên từ khi nhận xe
  • Vucar có quyền sửa đổi hoặc cập nhật Chính sách Hoàn tiền / Đổi trả này theo quyết định của mình. Mọi thay đổi sẽ được thông báo cho người mua xe thông qua trang web của Vucar, email hoặc các phương tiện thích hợp khác.
  Chúng tôi cam kết để bạn được tư vấn và đọc hiểu về chính sách trước khi mua xe!

  Vucar khuyến khích bạn:

  • Hãy đảm bảo bạn kiểm tra xe kĩ càng, đúng với thông tin về xe Vucar cung cấp trước khi nhận xe nha.
  • Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra xe mới của mình một cách kỹ lưỡng trong thời gian 5 ngày / 150km đầu tiên này. Mang nó đi trên các tuyến đường bạn thường hay đi. Đưa gia đình bạn đi cùng. Kiểm tra mọi thứ từ hệ thống treo đến hệ thống âm thanh. Hãy cùng Vucar đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn!
  • Khi có vấn đề, hãy liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Vucar để được hỗ trợ tốt nhất!

  Câu hỏi thường gặp

  Không tìm thấy nội dung bạn thắc mắc?
  Xem thêm tại những câu hỏi thường gặp.

  Dịch vụ

  Mua xe

  FAQ

  Chính sách

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

  Cơ chế giải quyết tranh chấp, khiếu nại

  Quy chế hoạt động

  CÔNG TY CP VUCAR

  Vucar được thành lập với mục tiêu chuyển đổi hóa ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam. Chúng tôi với nỗ lực đơn giản hóa quy trình mua và bán ô tô đã qua sử dụng, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua xe tuyệt vời cùng với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, các thủ tục mua và bán sẽ được tự động hoá và tiết kiệm thời gian của các bên giao dịch.

  Mã số thuế: 0317215558 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23/3/2022

  Địa chỉ: 17N5 MEGA RUBY RESIDENCE, đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Số điện thoại: 1800 646 896

  Email: [email protected]

  Người đại diện theo pháp luật: VŨ BẢO LONG – Tổng Giám đốc

  © 2023 Copyright VUCAR